Trường mầm non Ecoschoo có phù hợp với con bạn?

Ecoschool – Trường Mầm non Montessori Quy Nhơn  hẳn sẽ là một trong những ngôi trường mầm non đầu tiên áp dụng một phương pháp học khá mới mẻ đối với các bậc cha mẹ và các con học sinh tại khu vực này.

Các bậc phụ huynh không quen với phương pháp giảng dạy Montessori có thể có chưa đánh giá được toàn diện đối với phương pháp học này.

Trọng tâm của giáo dục Montessori là định hướng bản thân. Hầu hết giáo dục Montessori là thực hành và khuyến khích nhiều hoạt động vui chơi và hợp tác với các con học sinh trong lớp. Các lớp học dành cho nhiều lứa tuổi dạy trẻ cách làm việc cùng nhau và học hỏi lẫn nhau khi chúng thành thạo các kỹ năng sống.

Nếu con học sinh độc lập và thích chơi một mình, có thể làm theo hướng dẫn và có khả năng chú ý lâu dài thì trường mầm non Montessori có thể là lựa chọn phù hợp.

Ecoschool - Trường Mầm non Montessori Quy Nhơn  hẳn sẽ là một trong những ngôi trường mầm non đầu tiên áp dụng một phương pháp học khá mới mẻ
Học chương trình Monetssori tại trường mầm non sinh thái Ecoschool

Phòng học mầm non Montessori như thế nào?
Nhiều trường mầm non Montessori Bắc Giang có nhiều độ tuổi học cùng nhau trong một lớp học (điển hình là độ tuổi từ 3 đến 6 đối với lớp mẫu giáo) và trẻ em được khuyến khích giúp đỡ lẫn nhau học tập. Mục đích cũng là tạo ra một cộng đồng học tập không cạnh tranh và khuyến khích tương tác xã hội tích cực và học tập hợp tác.

Với Ecoschool – Trường mầm non Montessori Quy Nhơn có phương pháp giáo dục bài bản nhất, các con sẽ được:

Hình thành các kỹ năng từ rất sớm: Vệ sinh cá nhân, mặc quần áo, giúp bố mẹ chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp nhà cửa… (góc thực hành cuộc sống)

Phát triển tối đa các giác quan: Thị giác, cảm giác, xúc giác, vị giác, thính giác; trẻ được nhận biết các mặt chữ, cách đánh vần, ngữ pháp và tập viết… (góc giác quan, góc ngôn ngữ)

Phát triển tư duy, logic: Trẻ có khả năng cư xử và suy nghĩ độc lập; được làm quen với các con số, hình học, làm các phép tính cộng, trừ , nhân, chia lên tới bốn chữ số (góc toán); các chủ đề lịch sử, địa lý, khoa học (góc  văn hóa – xã hội).

Phương pháp Montessori mang lại sự tự tin và có thể làm được dựa trên các kỹ năng sống thực sự, thái độ làm việc chuyên nghiệp, toàn quyền làm chủ việc học và tự hào về những thành tựu thực sự đạt được.

Theo học tại Ecoshcool nếu các con chưa từng học bài thì giáo viên sẽ cùng học với các con. Bé có thể làm việc một mình hoặc cùng với một nhóm bạn. Khi các con hoàn thành ‘bài học’ của mình, bé sẽ dọn dẹp giáo cụ và đặt mọi thứ trở lại chính xác nơi bé lấy trên giá.

Ngoài các khái niệm vật lý, còn có những lợi ích về mặt xã hội và cảm xúc trong học tập: Sự tôn trọng, chia sẻ, phép lịch sự thông thường. Đó là tất cả những gì các con sẽ được học tập và phát triển tại Vschool. Bố/mẹ đã sẵn sàng cho con theo học tại môi trường tuyệt vời này chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *