Tuyển dụng Nhân Viên Y Tế

1. Mô Tả Công Việc

• Xử lý kịp thời các tình huống liên quan tới sức khỏe của trẻ tại trường theo đúng quy trình và chức năng chuyên môn của nhân viên y tế.
  • Đảm bảo, đáp ứng các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe theo qui định của ngành và của nhà trường.
  • Kiểm tra theo định kỳ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh trường, vệ sinh cá nhân của trẻ theo đúng quy định.
  • Thực hiện chính xác và đầy đủ các báo cáo có liên quan tới y tế theo quy định của cơ quan quản lý cấp quận có liên quan theo địa bàn cơ sở và trường Ecoschool.

2. Yêu Cầu Ứng Viên

• Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Y sỹ trở lên, có chuyên môn về Đa khoa
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về y tế học đường
  • Vững vàng trong kiến thức chuyên môn
  • Xử lý tình huống và giao tiếp hiệu quả, linh hoạt

3. Quyền lợi

• Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kết quả hoạt động
  • Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo quy định.
  • Ăn trưa
  • Đồng phục
  • Tham quan du lịch
  • Chương trình đào tạo nội bộ.
  • Nghỉ phép: 12 ngày/năm. Cứ sau mỗi 05 năm làm việc số ngày phép được tăng theo qui định của pháp luật.
  • Chế độ ưu đãi cho con học ở Ecoschool: người lao động được hưởng ưu đãi giảm học phí cho con học tại trường Ecochool.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

4. Hồ sơ ứng tuyển

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và ghi rõ quá trình làm việc)
  • Bản sao Bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ liên quan
  • Bản sao Hộ khẩu & CCCD
  • Giấy khám sức khỏe

5. Cách thức ứng tuyển:

• Ứng tuyển trực tuyến bằng cách hoàn thành thông tin vào form bên dưới bài viết này.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Trường Mầm non Ecoschool – Khu đô thị Đại Phú Gia, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

6. Thông tin liên hệ:

• Trường Mầm non Ecoschool – Khu đô thị Đại Phú Gia, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Hotline: 0363 882 899
  • Fanpage:  https://facebook.com/truongmamnonecoschool