TẠI SAO CHỌN ECOSCHOOL?

HỌC PHÍ VÀ QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH

QUY CHẾ TUYỂN SINH

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lý do để bạn lựa chọn Ecoschool

Học sinh Ecoschool sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, tiếp thu những tinh hoa thế giới đan xen kết hợp với văn hóa dân tộc.

Với triết lý giáo dục hiện đại coi trọng giáo dục toàn diện và đòi hỏi học sinh có đủ những phẩm chất của công dân thời đại toàn cầu hóa (giỏi ngoại ngữ, nhiều kỹ năng mềm, yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm), phụ huynh có thể vững tin khi lựa chọn Ecoschool là nơi học tập những năm đầu đời cho con yêu của mình..

Chương trình giáo dục mầm non ứng dụng phương pháp STEM

Chương trình giáo dục STEM thương hiệu DoSTEM được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu về STEM và kỹ năng sống đến từ Hoa Kỳ và Việt Nam. Chương trình tiếp thu các tinh hoa về giáo dục STEM của Hoa Kỳ và được bổ sung, điều chỉnh nội dung phù hợp với văn hóa, lịch sử, truyền thống, thực tiễn của Việt Nam, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, tính cách học sinh Việt Nam.

Chương trình giáo dục DoSTEM được thẩm định chuyên môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được đăng ký bảo hộ tác quyền theo quy định của pháp luật.

Chẳng cần xuất ngoại, học ở Ecoschool cũng xịn lắm!.

Chương trình giúp trẻ mẫu giáo làm quen với tiếng Anh

Trẻ làm quen tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.
Tạo cho trẻ môi trường phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất cùng các giáo viên bản ngữ

Giỏi tiếng Anh là bước đầu tiên để trở thành công dân toàn cầu!

Chương trình Văn-Thể-Mỹ đa dạng phong phú giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân – Trí – Lực

Chương trình Âm nhạc được thiết kế một cách đa dạng và khoa học tạo ra sự khám phá tìm tòi và đánh thức cảm xúc âm nhạc tiềm tàng trong trẻ

Chương trình giáo dục thể chất tại Ecoschool: Cơ thể khỏe mạnh là nền tảng của trí tuệ nhạy bén và tinh thần lạc quan. Song song với phát triển trí tuệ, Ecoshool mang đến cho trẻ cơ hội phát triển thể chất một cách tối ưu trong những năm đầu đời với chương trình bơi tiêu chuẩn quôc tế và chương trình giáo dục thể chất Little Gym.

Chương trình phát triển thẩm mỹ: Phòng học nghệ thuật đa dạng về loại hình, chất liệu và ý tưởng, trẻ được tự do khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua sự khéo léo của đôi tay và kĩ năng quan sát. Khơi dậy sự quan tâm, khả năng quan sát của trẻ với thiên nhiên, xã hội, kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho trẻ.

Sức khỏe + Nhân cách + Tư duy = Công dân toàn cầu

Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Thiết kế của nhà trường đi theo triết lý “Không gian xanh”, đảm bảo 100% tầm nhìn mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các vật liệu xây dựng, trang thiết bị cũng được chú trọng yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng học, phòng chức năng, khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, sân bóng, bể bơi, sân vườn… sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho trẻ.

Chỉ cần đến lớp, mọi việc để nhà trường lo!

Chỉ có 25 học sinh /lớp:Để đảm bảo chất lượng chăm sóc và giảng dạy, mỗi lớp không có quá 25 trẻ.

Ngựa chạy có bầy, chim bay có bạn!

Nhiều hoạt động phát triển kỹ năng:Ecoschool chú trọng đào tạo kỹ năng mềm cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp trẻ trau dồi kỹ năng và các giá trị sống.

Song song phát triển trí tuệ thì phát triển kỹ năng cũng rất cần thiết!

Môi trường học tập tràn đầy tình yêu thương và tôn trọng trẻ: bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của Ecoschool không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Tự do khám phá, tự do trải nghiệm cùng Ecoschool!

Phụ huynh đồng hành cùng Nhà trường: Bố mẹ định kỳ được tham gia các khóa bồi dưỡng để học cách chơi với con và tham gia các hoạt động đồng hành cùng với thầy cô trong việc giáo dục, hoàn thiện con trẻ.

Cả gia đình cùng học!

ĐƠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH