TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills được xây dựng dành cho học sinh mầm non và tiểu học bởi các chuyên gia hàng đầu về giáo dục kỹ năng sống,  phương pháp giảng dạy được tham khảo, áp dụng từ các chương trình phát triển kỹ năng sống, làm giàu kiến thức, giáo dục trải nghiệm của các quốc gia như Hoa Kỳ, Phần Lan và từ kinh nghiệm tổ chức giảng dạy hơn 10 năm cho học sinh Việt Nam.

 Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills được thẩm định chuyên môn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được đăng ký bảo hộ tác quyền theo quy định của pháp luật.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục kỹ năng sống – giá trị sống, giáo dục trải nghiệm, giáo dục STEM, những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, giảng dạy các chương trình phát triển kỹ năng sống của Hoa Kỳ và Việt Nam.

Nội dung chương trình được xây dựng từ sự tiếp thu những tinh hoa trong giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, giáo dục trải nghiệm của Hoa Kỳ, Phần Lan và từ thực tế triển khai giảng dạy tại Việt Nam cho hàng chục ngàn trẻ mẫu giáo, học sinh tiểu học và trung học cơ sở trong hơn 10 năm qua.

Nội dung chương trình được xây dựng phù hợp với tâm lý lứa tuổi, tính cách trẻ em Việt Nam.

Chương trình được thẩm định và cấp chứng nhận bởi Hội đồng khoa học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

MỤC TIÊU CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Kiến thức: Trang bị cho trẻ kiến thức bổ ích và lý thú qua các chủ đề học đa dạng.

Kỹ năng: Xây dựng nền tảng và phát triển toàn diện các kỹ năng sống cho trẻ: Kỹ năng tự phục vụ, giáo dục giới tính, kỹ năng bảo vệ bản thân, kỹ năng giao tiếp ứng xử, giá trị sống, kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo; Rèn luyện tư duy tích cực, hình thành thói quen tốt cho trẻ thông qua các hoạt động và bài tập trải nghiệm; Trẻ có khả năng làm chủ bản thân, biết cách ứng xử phù hợp và có khả năng ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống.

Thái độ: Trẻ nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng sống; Trẻ có ý thức vận dụng các kỹ năng để làm chủ bản thân, ứng xử phù hợp và ứng phó tích cực với các tình huống, vấn đề trong cuộc sống.

Kỹ năng tự phục vụ

Kỹ năng giao tiếp, ứng xử

Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng tư duy sáng tạo

Kỹ năng quản lý thời gian

Kỹ năng quản lý tài chính

Kỹ năng học tập

Kỹ năng thuyết trình

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills dành cho đội tuổi mẫu giáo gồm 144 bài học (chưa bao gồm các bài thực hành), mỗi bài học kéo dài 45’, trong đó có 48 bài dành cho trẻ độ tuổi 3 – 4, 48 bài dành cho trẻ độ tuổi 4 – 5, 48 bài dành cho trẻ độ tuổi 5 – 6.

Phương pháp giáo dục: Phương pháp giáo dục ZigZag.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG CHƯƠNG TRÌNH

HỌC SINH ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

  GỌI TƯ VẤN VIÊN: 0363 882 899

  TÌM HIỂU THÊM

  chương trình Giáo dục stem - dostem
  THIẾT THỰC - HIỆU QUẢ

  Chương trình đào tạo giáo dục STEM đẳng cấp Hoa Kỳ

  Tìm hiểu ngay

  CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH JOLLY PHONICS
  Kiến tạo công dân toàn cầu

  Ecoschool giảng dạy Chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung chương trình Jolly Phonics của Vương Quốc Anh….

  Tìm hiểu ngay

  CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON ECOSCHOOL
  CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM

  Trẻ Mầm non tại Ecoschool vui học theo Mô hình học tập Đa hoạt động ….

  Tìm hiểu ngay