GIỚI THIỆU

TRƯỜNG ECOSCHOOL

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự tại EcoSchool

Đội ngũ thầy cô trẻ trung và năng động, trách nhiệm và nhiệt huyết, tận tâm và sáng tạo, đạt chuẩn cao về kiến thức và kỹ năng. Thầy cô sẽ đem tâm huyết, tình yêu thương vô điều kiện và trái tim ấm áp tình người để đánh thức và nuôi dưỡng nguồn cảm hứng bất tận cho các con.  Đặc biệt, tất cả các thầy cô, từ đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, cán bộ phục vụ đào tạo, đều đồng lòng với triết lý giáo dục: phát triển toàn diện con người trở thành công dân toàn cầu để các con có thể tận hưởng niềm hạnh phúc mỗi ngày tới trường và sẵn sàng hội nhập trong tương lai.

BAN CỐ VẤN

THS. NGUYỄN TRƯỜNG GIANG

ThS. Nguyễn Trường Giang là Người sáng lập và Chủ tịch HĐQT Tổ chức giáo dục DoCom, Người sáng lập Công ty CP Tập đoàn giáo dục Trí Việt, Người đồng sáng lập Hệ thống đào tạo CNTT Aptech & NPower Hà Nội, Người sáng lập Chương trình giáo dục DoSTEM và Chương trình giáo dục kỹ năng sống DoSkills, Ủy viên Thường vụ Hội Tâm lý giáo dục học Hà Nội, Giám đốc trung tâm tư vấn giáo dục EDC. Ông là một trong những người tiên phong trong hợp tác quốc tế và triển khai các chương trình giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM của Hoa Kỳ cho học sinh tại Việt Nam.

THS. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG THẢO

ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo là Người đồng sáng lập và Tổng giám đốc Tổ chức giáo dục DoCom, Người đồng sáng lập Công ty CP Tập đoàn giáo dục Trí Việt, Người đồng sáng lập Hệ thống đào tạo CNTT Aptech & NPower Hà Nội, Phó giám đốc Trung tâm tư vấn giáo dục EDC. Bà có 20 năm kinh nghiệm quản trị trong lĩnh vực đào tạo CNTT, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục STEM cho học sinh và sinh viên.

BAN GIÁM HIỆU

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

ĐƠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH