Học sinh trường mầm non Ecoschool sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, tiếp thu những tinh hoa thế giới đan xen kết hợp với văn hóa dân tộc. Ecoschool xây dựng chương trình giáo dục hiện đại theo định hướng chuẩn mực quốc tế cho trẻ từ lứa tuổi mầm non. Các yếu tố về ngôn ngữ toàn cầu, kiến thức toàn cầu và kỹ năng hội nhập thế kỷ mới đều được lồng ghép trong tất cả các chương trình dạy kiến thức, kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm tại Ecoschool. Chương trình giáo dục này không chỉ giúp trẻ có được kiến thức sách vở mà còn trang bị những tư duy, kỹ năng, thái độ và kiến thức của một công dân toàn cầu.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NON

Trẻ Mầm non tại trường mầm non Ecoschool vui học theo Mô hình học tập Đa hoạt động là sự kết hợp giữa Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ GD&ĐT với những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, trong đó tập trung vào:

  • Nhận thức cá nhân: trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, nhà trường và cộng đồng rộng lớn hơn.
  • Tinh thần cộng đồng: giúp trẻ biết chia sẻ, chủ động, biết hợp tác và học tập lẫn nhau.
  • Phát triển toàn diện và hài hòa: từ thể chất, tri thức đến tình cảm-xã hội và óc thẩm mỹ, giúp trẻ hình thành tâm thế nền tảng để có thể tự tin bước vào bậc Tiểu học.

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH

    GỌI TƯ VẤN VIÊN: 0363 882 899