Tổ chức chương trình đón Tết thiếu nhi 1/6 tại Ecoschool

Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan.
Câu nói ấy như muốn nhắn nhủ rằng, mỗi đứa trẻ là một phép màu có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp. Các em chào đón cuộc đời này bằng những tiếng khóc, nhưng đó lại là niềm vui, niềm hạnh phúc của không ít người và nhất là những người thân trong gia đình. Sự hồn nhiên, vui vẻ của các em đã làm cho mọi thứ xung quanh trở nên tươi sáng hơn rất nhiều.
Rất đông phụ huynh và các con đã tham dự sự kiện Tết thiếu nhi 1/6
Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày lễ đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Đối với mọi trẻ em trên Thế Giới, đây là ngày lễ vô cùng thích thú với nhiều hoạt động thú vị. Với sứ mệnh chia sẻ, chăm sóc đời sống tinh thần cho các con, trường mầm non Ecoschool đã tổ chức lễ 1/6, giúp các bé có được những ngày lễ vui vẻ, ý nghĩa.
Chúc cho tất cả những thiên thần nhỏ hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh, chăm ngoan, luôn giữ nụ cười trên môi và nhận được thật nhiều quà từ mọi người.
Chúc các bé thiếu nhi có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu trong gia đình.

Trả lời