GIỚI THIỆU

TRƯỜNG ECOSCHOOL

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

Không gian xanh EcoSchool

Ecoschool tọa lạc trong khuôn viên Khu đô thị Đại Phú Gia, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn. Trường có tổng diện tích hơn 4.000m2 được xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong nước và quốc tế, đảm bảo đủ 3 tiêu chí chất lượng quốc tế về không gian, công năng và thẩm mỹ.

Thiết kế của nhà trường đi theo triết lý “Không gian xanh”, đảm bảo 100% tầm nhìn mở ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Các vật liệu xây dựng, trang thiết bị cũng được chú trọng yếu tố an toàn và thân thiện với môi trường.

Khu nhà học chính thiết kế thông minh, đạt tiêu chuẩn

Khu nhà học chính tại Ecoschool gồm 20 phòng học STEM tiêu chuẩn quốc tế rộng rãi, trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan sinh động, được sắp xếp trật tự, khoa học, đáp ứng nhu cầu học tập, khám phá của trẻ.

Ngoài các phòng học chính trang bị đầy đủ nội thất và giáo cụ chuẩn quốc tế theo xu hướng thân thiện và bền vững với môi trường, tại tầng 3, các khu vực chức năng như phòng Little Gym, phòng học múa, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc,…đều đảm bảo chất lượng học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các con.

Không gian vui chơi sáng tạo

Khu vui chơi trong nhà có diện tích hơn 500m2 và khu vui chơi ngoài trời có diện tích hơn 2.000m2 với hệ thống sân cát, bể bơi, sân bóng rổ, bóng đá được bao bọc bởi cây xanh, hoa và lá tích hợp thành một không gian vui chơi, không gian sinh hoạt xanh thân thiện. Hiện đại, hấp dẫn, gợi trí tò mò sáng tạo và an toàn là các yếu tố được chú trọng trong thiết kế.

Điểm đặc biệt của Ecoschool đó là khu vườn trên tầng thượng với diện tích hơn 1.500m2, được gọi với cái tên dễ thương: Khu vườn trên mây – khu vườn tràn ngập các loại cây xanh, cây ăn quả của ba miền Bắc – Trung – Nam, trở thành một nơi khám phá và trải nghiệm cùng thiên nhiên không thể thiếu của các bạn nhỏ hàng ngày.

Vệ sinh theo quy chuẩn quốc tế

Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, hồ bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và tẩy trùng theo quy trình chuẩn quốc tế đảm bảo một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi sạch sẽ, an toàn nhất với trẻ em.

Thuận tiện đưa đón

Vị trí đắc địa trong khuôn viên Khu đô thị Đại Phú Gia đem đến sự thuận tiện cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con. Hoặc phụ huynh có thể an tâm gửi con theo hệ thống xe đưa đón chuyên nghiệp của trường.

ĐƠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH