GIỚI THIỆU

CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trường mầm non sinh thái Ecoschool

Ecoschool là một khởi đầu mới nhiều tâm huyết của những người đứng đầu Nhật Dương Group trong bối cảnh lĩnh vực giáo dục của tập đoàn đã có nhiều kinh nghiệm thiết lập và vận hành chuỗi trường mầm non quốc tế tại các thành phố lớn. Dành cho Ecoschool những kết nối và nguồn lực tốt nhất, Nhật Dương Group xây dựng ngôi trường thân thiện với thiên nhiên là môi trường tuyệt vời nhất để giúp trẻ lớn lên khỏe mạnh với đầy đủ những kỹ năng thế kỷ mới để trở thành công dân toàn cầu hòa nhập và thích nghi nhanh chóng khi ở những môi trường văn hóa khác nhau.

Hãy cùng nhìn lại thế giới ngày hôm qua, chúng ta sẽ nhận ra rằng xã hội đang thay đổi với tốc độ nhanh đến thế nào. Trong dòng chảy ấy, mọi quốc gia hay dân tộc đang dần hòa vào làm một, tạo nên “thế giới phẳng”, nơi mỗi con người đều là một mắt xích quan trọng trong quá trình phát triển của nhân loại. Chính vì vậy, “Công dân toàn cầu” là một cụm từ được xã hội nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Việc giáo dục Công dân toàn cầu hiện nay không chỉ là một xu thế xã hội mà cũng là trách nhiệm của các cơ sở giáo dục. Thế kỷ 21 cần những công dân linh hoạt, sáng tạo và chủ động, có khả năng giải quyết vấn đề, đưa ra quyết định, suy nghĩ nghiêm túc, truyền đạt ý tưởng hiệu quả và làm việc nhóm tốt, có thể thích ứng tại nhiều nơi làm việc và thành thạo ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh. Những kỹ năng và phẩm chất này không bỗng dưng có được mà cần một quá trình rèn luyện sớm và lâu dài.

Với sứ mệnh ươm mầm và kiến tạo thế hệ công dân toàn cầu có trách nhiệm trong tương lai, Ecoschool đã xây dựng chương trình giáo dục hiện đại theo định hướng chuẩn mực quốc tế cho trẻ từ lứa tuổi mầm non. Các yếu tố về ngôn ngữ toàn cầu, kiến thức toàn cầu và kỹ năng hội nhập thế kỷ mới đều được lồng ghép trong tất cả các chương trình dạy kiến thức, kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm tại Ecoschool. Chương trình giáo dục này không chỉ giúp trẻ có được kiến thức sách vở mà còn trang bị những tư duy, kỹ năng, thái độ và kiến thức của một công dân toàn cầu:

  • Tư duy: Rèn luyện cho trẻ một tư duy tích cực để sẵn sàng trải nghiệm thử thách, tư duy phản biện để có được góc nhìn nhạy bén và đa chiều, từ đó kích thích tư duy sáng tạo và khả năng phân tích của trẻ.
  • Kiến thức: Áp dụng chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT kết hợp với những chương trình giáo dục tiên tiến thế giới, Ecoschool phát triển nội dung học phù hợp từng độ tuổi. Trẻ được phát huy thế mạnh, hiểu mình và được là phiên bản tốt nhất của mình.
  • Kỹ năng:  Thông qua các chương trình ngoại khoá, hoạt động trải nghiệm thực tế, dự án học tập STEM, câu lạc bộ tự chọn, hội thi,… trẻ được rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng hợp tác, kỹ năng giao tiếp, sự linh hoạt, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc hiệu quả, kỹ năng thực hành và kỹ năng xã hội để sẵn sàng thích nghi và thành công ở các bậc học cao hơn.
  • Thái độ: Trên nền tảng ba giá trị cốt lõi Yêu thương – Tôn trọng – Trách nhiệm, trẻ được nuôi dưỡng tình yêu thương, lòng tôn trọng thông qua các hoạt động xã hội, cộng đồng và tinh thần trách nhiệm với bản thân, trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện,… Qua đó, trẻ sẽ hình thành nhân cách một cách tự nhiên và hướng đến các giá trị chuẩn mực của một công dân thời đại mới.

Trên thực tế, trở thành một công dân toàn cầu không phải là một điều dễ dàng. Giáo dục công dân toàn cầu là một thách thức và cơ hội đối với trẻ nhỏ và cha mẹ, bởi con sẽ không tránh khỏi các khó khăn khi mới bắt đầu, nhưng sau đó, con sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt trong sự nghiệp, cuộc sống của bản thân. Ecoschool mong muốn được đồng hành với phụ huynh và con trong quá trình trưởng thành đầy chông gai này. Chúng tôi mang lại cho con chương trình học tập lâu dài không chỉ về ngôn ngữ toàn cầu – tiếng Anh mà còn về tư duy, kiến thức, kỹ năng và thái độ giúp con nhanh chóng thích nghi và hòa nhập vào môi trường quốc tế. 

Hãy trao cho con cơ hội được học tập tại ngôi trường mơ ước Ecoschool để con được trải nghiệm và thu nhận những điều vô cùng quý giá, để con lớn lên trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm trong tương lai!

ĐƠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH