CƠ SỞ VẬT CHẤT

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn và sứ mệnh của Ecoschool

Tầm nhìn: Tầm nhìn của Ecoschool là trở thành một hệ thống giáo dục uy tín mang đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh: Chọn triết lý Giáo dục công dân toàn cầu, sứ mệnh của Ecoschool là cung cấp một nền giáo dục chất lượng tốt với những kỳ vọng cao và phù hợp, đồng thời kiến tạo một môi trường học tập an toàn, nơi mỗi trẻ em đều vui vẻ và được quan tâm xứng đáng, giúp các con khai thác được tối đa những tiềm năng hiện hữu để trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm trong tương lai.

Giá trị cốt lõi: Các phẩm chất và tính cách cá nhân mà Ecoschool rất đề cao đối với các học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên và cộng đồng của Ecoschool nằm trong phần Giá trị cốt lõi:

• Đam mê: Hào hứng trong học tập, công việc và phát triển bản thân. Được truyền cảm hứng và trở thành một nguồn cảm hứng cho người khác.
  • Ham học hỏi: Thể hiện sự tò mò bằng cách đặt câu hỏi, điều tra và đánh giá để phát triển sự hiểu biết
  • Suy ngẫm: Đánh giá thành công và thất bại để tiếp tục tiến về phía trước
  • Sáng tạo: Suy nghĩ sáng tạo và tiếp cận vấn đề theo những cách mới mẻ và ấn tượng.
  • Trách nhiệm: Đáng tin cậy, đưa ra lựa chọn đúng đắn và chấp nhận hậu quả.
  • Khen ngợi: Công nhận, tận hưởng và hiểu giá trị của tài năng, những đóng góp và thành tựu của mọi người.
  • Quan tâm: Chăm sóc bản thân, quan tâm chăm sóc mọi người, bày tỏ sự cảm thông với người khác và môi trường xung quanh.
  • Bình đẳng: Tôn trọng quyền và vị thế của người khác, đảm bảo cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người.
  • Chính trực: Trung thực, công bằng, can đảm và thẳng thắn trong việc bảo vệ niềm tin của mình.
  • Giao tiếp: Trao đổi, trình bày ý tưởng hoặc thông tin một cách tự tin và sáng tạo theo nhiều cách khác nhau.
  • Độc lập: Đưa ra những quyết định có trách nhiệm và có hành động phù hợp để trở thành người học tự chủ.
  • Chấp nhận rủi ro: Đương đầu với những tình huống bất ngờ, dũng cảm và chủ định đón nhận những thử thách mới.
  • Hợp tác: Hợp tác một cách tích cực và hiệu quả với mọi người, không phân biệt đối xử.
  • Kiên định: Theo sát công việc từ đầu đến cuối, thử các cách tiếp cận mới và vượt qua những thất bại với thái độ tích cực.

Hãy trao cho con cơ hội được học tập tại ngôi trường mơ ước Ecoschool để con được trải nghiệm và thu nhận những điều vô cùng quý giá, để con lớn lên trở thành một công dân toàn cầu có trách nhiệm trong tương lai!

ĐƠN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH