Tuyển dụng Giáo viên tiếng Anh mầm non

1. Mô Tả Công Việc

• Tổ chức chăm sóc, giáo dục học sinh theo chương trình giáo dục của nhà trường.
  • Tổ chức các hoạt động, dự án học tập để giúp hình thành, phát triển kỹ năng, phẩm chất cho học sinh.
  • Thực hiện các chuyên đề của bộ môn theo phân công, để nâng cao năng lực giảng dạy
  • Tham gia tổ chức sự kiện , hoạt động ngoại khóa tại trường.
  • Xây dựng và chủ động thực hiện kế hoạch phát triển cá nhân, dự giờ và tham gia các hoạt động đào tạo, tự đào tạo.
  • Thời gian làm việc: Từ T2 – T7

2. Yêu Cầu Ứng Viên

• Tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên chuyên ngành tiếng anh (ngôn ngữ anh, sư phạm tiếng anh…..) hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành khác nhưng đang theo học văn bằng 2 chuyên ngành tiếng anh.
  • Chủ động, trách nhiệm, chịu được áp lực cao trong công việc.
  • Yêu trẻ và am hiểu tâm lý lứa tuổi.
  • Đam mê, sáng tạo, nhiệt huyết và không ngại thay đổi, mong muốn phát triển trong một môi trường làm việc năng động, nhiều thử thách.
  • Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói rõ ràng, truyền cảm.
  • Kỹ năng sư phạm, xử lý tình huống tốt.

3. Quyền lợi

• Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực và kết quả hoạt động
  • Được hưởng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế theo quy định.
  • Ăn trưa
  • Đồng phục
  • Tham quan du lịch
  • Chương trình đào tạo nội bộ.
  • Nghỉ phép: 12 ngày/năm. Cứ sau mỗi 05 năm làm việc số ngày phép được tăng theo qui định của pháp luật.
  • Chế độ ưu đãi cho con học ở Ecoschool: người lao động được hưởng ưu đãi giảm học phí cho con học tại trường Ecochool.
  • Cơ hội phát triển nghề nghiệp trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

4. Hồ sơ ứng tuyển

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch (Có dán ảnh và ghi rõ quá trình làm việc)
  • Bản sao Bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ liên quan
  • Bản sao Hộ khẩu & CCCD
  • Giấy khám sức khỏe

5. Cách thức ứng tuyển:

• Ứng tuyển trực tuyến bằng cách hoàn thành thông tin vào form bên dưới bài viết này.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại : Trường Mầm non Ecoschool – Khu đô thị Đại Phú Gia, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

6. Thông tin liên hệ:

• Trường Mầm non Ecoschool – Khu đô thị Đại Phú Gia, phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
  • Hotline: 0363 882 899
  • Fanpage:  https://facebook.com/truongmamnonecoschool